Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Amegroup escriba una noticia?

Khoi dong tu TeSys D 3P 80A 220V LC1D80M7

07/12/2022 07:01 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Khoi dong tu TeSys D 3P 80A 220V LC1D80M7 la dong san pham duoc san xuat tren day chuyen hien dai cua thuong hieu Schneider. san pham duoc kha da so chung ta ua chuong & chon lua boi cac dac tinh noi troi cua no. Kham pha chi tiet cung AME Group nhe!

Khởi động từ TeSys D 3P 80A 220V LC1D80M7 là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu Schneider. sản phẩm được khá đa số chúng ta ưa chuộng & chọn lựa bởi các đặc tính nổi trội của nó. Cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây mà AME Group chia sẻ để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm LC1D80M7 này nhé!

Thông tin tổng quan về khởi động từ

Khởi động từ hay còn được Hotline là Contactor đây là 1 loại khí cụ điện hạ áp dùng để điều khiển việc đóng ngắt mạch điện từ xa, đảo chiều dòng điện and bảo vệ loại điện quá tải.

Đây được xem là 1 thiết bị máy móc điện không thể thiếu trong hệ thống điện. Nhờ có khởi động từ mà việc điều khiển những thiết bị máy móc sẽ diễn ra dễ hơn chỉ nhờ vào 1 nút nhấn, chế độ tự động hoặc Rất có thể là điều khiển từ xa.

Không dừng lại ở đó, khởi động từ còn được cấu tạo từ 2 khí cụ điện hạ áp là: công tắc tơ xoay chiều và rơle nhiệt. Do vậy, kết cấu của khởi động từ càng trở nên phong phú and đa dạng hơn.

Cấu hình của dòng sản phẩm LC1D80M7

dòng sản phẩm khởi động từ TeSys D 3P 80A 220V LC1D80M7 đến từ Schneider có các cấu hình chi tiết sau:

 • Tên sản phẩm : Khởi động từ LC1D80M7  
 • Dòng : LC1D
 • Thương hiệu : Schneider – Pháp
 • Điện áp chịu xung định mức [Uimp] : 6kV
 • Dòng định mức : 40A
 • Cuộn dây điều khiển loại : AC at 50/60 Hz
 • Số cực : 3P
 • Cấp bảo vệ : IP20
 • Thành phần tiếp điểm : 3NO
 • Tiếp điểm phụ : 1 N/O + 1 N/C
 • Trọng lượng : 1.59kg
 • Kích thước : 127x85x130mm

Xem thêm chi tiết về sản phẩm LC1D80M7 này tại: https://khelkhor.com/author/amegroup/

Cấu tạo của dòng sản phẩm khởi động từ

Khởi động từ được tạo thành gồm 3 bộ phận: nam châm điện, hệ thống dập hồ quang and hệ thống tiếp điểm. sau đây, chúng ta dịp lượt đào bới từng phần tử sẽ thực hiện các chức năng gì.

Nam châm điện: gồm có các thành phần như:

+ Cuộn dây dùng để tạo ra lực hút nam châm.

+ Lõi sắt.

+ Lò xe dùng để đẩy phần nắp trở về vị trí ban đầu.

Hệ thống dập hồ quang: có nhiệm vụ là Khi chuyển mạch làm cho một số những tiếp điểm bị cháy hoặc bị mòn. chính vì như thế, cần hệ thống dập hồ quang để ngăn chặn.

Hệ thống tiếp điểm dùng để Contact các phần lõi từ di động cầm tay qua những thành phần liên động cơ. Dựa theo năng lực tải dẫn qua những tiếp điểm thì chúng ta Rất có thể chia những tiếp điểm này thành hai loại: tiếp điểm chính và tiếp điểm phụ.

+ Tiếp điểm chính: đây là tiếp điểm cho tải dẫn các dòng sản phẩm điện lớn đi qua. Tiếp điểm chính là tiếp điểm sẽ thường đóng lại khi cấp nguồn điện vào khởi động từ trong tủ điện.

+ Tiếp điểm phụ: chỉ có năng lực cho những dòng điện đi qua tiếp điểm nhỏ hơn 5A. Ở tiếp điểm phụ có hai trạng thái: trạng thái thường đóng and trạng thái thường hở. Đối với tiếp điểm có trạng thái thường đóng thì đây là dòng sản phẩm tiếp điểm Tại trạng thái lúc cuộn dây nam châm của khởi động từ khi đang Tại trạng thái nghỉ and ngược lại tiếp điểm Ở trạng thái thường hở lúc khởi động từ Ở trạng thái hoạt động.

Ưu điểm của dòng sản phẩm khởi động từ

Đối với 1 thiết bị máy móc nào cũng có những ưu nhược điểm riêng. Khởi động từ cũng vậy, tại đây chính là những ưu điểm mà người tiêu dùng nên sử dụng khởi động từ.

Có kích thước gọn gàng nên Có thể tận dụng Tại các tầm không gian hẹp and thực hiện những việc mà cầu dao không thể thực hiện được.

Có thể đóng ngắt mạch điện bằng cách điều khiển từ xa. bên cạnh đó còn có vỏ ngăn hồ quang phóng ra bên ngoài giúp tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho người làm việc với hệ thống điện, có độ bền cao & hoạt động ổn định hơn. Bởi vì các ưu điểm đó nên khởi động từ được sử dụng rộng rãi trong việc điều khiển đóng cắt mạch điện trong những nhà máy công nghiệp.

Tiêu thụ công suất ít.

Ứng dụng của khởi động từ

Với những ưu điểm trên, khởi động từ được áp dụng trong thực tế dưới những lĩnh vực.

Trong ngành công nghiệp: khởi động từ được sử dụng nhằm mục đích điều khiển các động cơ hay các máy móc điện giúp cho sự vận hành trở nên an toàn hơn. Đây là phương pháp sử dụng không những đơn giản mà còn mang lại sự ổn định, dễ sửa chữa khi xảy ra luận điểm.

Trong ngành tự động hóa; do tính chất công việc đòi hỏi sự phức tạp & khó khăn. Nên sự can thiệp của khởi động từ giúp cho quá trình sử dụng các thiết bị máy móc đáp ứng được các quy trình sản xuất tiên tiến.

Với những sự hiểu biết về khởi động từ chúng tôi đã giúp quý khách hàng biết được khởi động từ là gì & từ đó biết được cấu tạo và những ứng dụng của nó trong thực tế.

Địa chỉ cửa hàng cung cấp sản phẩm LC1D80M7 uy tín

Khởi động từ TeSys D 3P 80A 220V LC1D80M7 mua sắm Tại đâu chính hãng, uy tín, điểm sản xuất rõ ràng? AME Group tự tin là Showroom cung cấp and phân phối những sản phẩm máy móc thiết bị điện sản phẩm đầu và đã được chứng nhận, uy tín, chất lượng số một để Quý khách hàng an tâm khi lựa chọn. Đến với chúng tôi Bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm nhiệt tình & sự chính hãng ngay từ đợt mua sắm hàng thứ nhất.

Như thế, AME Group đã gửi đến Bạn toàn bộ thông tin về sản phẩm Khởi động từ TeSys D 3P 80A 220V LC1D80M7. Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

 


Sobre esta noticia

Autor:
Amegroup (7 noticias)
Visitas:
4908
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.