×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

BelladianaMiembro desde: 24/06/22

Belladiana
518
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    9.347
  • Publicadas
    3
  • Puntos
    50
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
04/07/2022

May loc nuoc for everyone

 

Vật liệu lọc nước sử dụng sinh hoạt gồm những vật liệu 

nào?

Vật liệu lọc nước sử dụng sinh hoạt gồm những vật liệu nào? Chắc hẳn đây là vấn đề mà rất nhiều bạn thắc mắc. Các vật liệu này bao gồm vật chất có công dụng trong việc máy lọc nước uống Ecomax loại bỏ chất bẩn, tạp chất, cặn bã, ... có trong nguồn nước thải sinh hoạt. Từ đó mang đến cho bạn nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày. Cùng tìm hiểu vật liệu được sử dụng để lọc nước trong bài viết dưới đây.

Cát thạch anh lọc nước

Một trong vật liệu lọc nước sinh hoạt đó là cát thạch anh lọc nước. Loại cát thạch anh này có thành phần chính là oxit silic (SiO2), thường có màu trắng, kích thước nhỏ. Tác dụng chính của lớp lọc này đó là loại bỏ hoàn toàn chất rắn lơ lửng có trong nước. Đồng thời hạn chế tình trạng kết tủa khi lắng tự nhiên. 

Cát thạch anh được sử dụng hấp phụ Asen nếu như nguồn nước bị nhiễm Asen. Từ đó, loại bỏ hoàn toàn sắt (III) có trong nước. 

Vật liệu lọc nước sinh hoạt

Sỏi thạch anh lọc nước (sỏi lọc)

Sỏi thạch anh lọc nước hay còn lọc nước sinh hoạt Ecomax được gọi là sỏi đỡ, kích thước sỏi thường dao động khoảng 2 - 4 mm và tỷ trọng là 1400kg/m3. Sỏi được sử dụng thường là sỏi cứng, bề mặt bóng, được sử dụng làm lớp đỡ cuối cùng. Từ đó, giúp giữ lại các cặn bẩn và tạp chất có kích thước khác nhau. Sỏi thạch anh lọc nước tuổi thọ tầm 6 - 12 tháng.

Xem thêm vật liệu lọc nước tốt: https://calis.delfi.lv/blogs/posts/84227-nen-mua-may-loc-nuoc-nano-hay-may-loc-nuoc-ro/lietotajs/264943-xulynuocecomax1/ 

Than hoạt tính lọc nước 

Than hoạt tính lọc nước có cấu trúc gồm nhiều lỗ li ti. Từ đó, giúp loại bỏ tạp chất và các hạt bẩn trong nước. Không chỉ vậy, than hoạt tính còn có khả năng giúp khử mùi, khử màu và các chất độc hại trong nước. Màu sắc của than hoạt tính thường có màu đen giúp hút sạch hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất trong nước. 

Hạt nâng PH (LS)

Đây là vật liệu lọc nước sinh hoạt được sử dụng để nâng độ pH trong nước. Việc cân bằng độ pH  trong nước là điều rất quan trọng. Hãy đảm bảo rằng nguồn nước đầu vào có độ pH 4.0 – 6.0.

Các loại hạt giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn

Hạt nhựa trao đổi ion

Hạt nhựa trao đổi ion thiết bị lọc nước Ecomax được gọi là hạt nhựa giúp làm mềm nước. Nó chứa nhiều ion giúp trao đổi với ion khác trong nước dễ dàng hơn. Hơn nữa, hạt nhựa này không hoà tan trong nước nên sẽ không làm thay đổi tính chất vật lý của nước. Khả năng lọc nước tinh khiết lên đến 100%.

Trên đây, bạn đã biết vật liệu lọc nước sinh hoạt giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong nước. Trong các sản phẩm máy lọc nước hiện nay đều cần có những vật liệu này để đảm bảo lọc nước thu được kết quả như mong muốn.

Xem thêm thông tin về công ty xử lý nước Ecomax Water⇒ https://www.pinterest.com/xulynuocecomax/ 

 

Más recientes de Belladiana