×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

CtyeurogoldMiembro desde: 10/03/21

Ctyeurogold

http://https://eurogold.com.vn/

0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    47.953
  • Publicadas
    15
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
28/09/2022

Nhung luu y khi dong tu bep globedia

Những lưu ý khi đóng tủ bếp?

Tủ bếp được coi là một bộ pH rất thiết yếu trong ngôi nhà của gia đình việt, vĂ và nhu cầu của chủ nhà, quan trọng là lưu ý những điều sau:

xác định tủ bếp đặt vị trí

Cũng giống như việc xây dựng một ngôi nhà, công việc cần làm ban đầu là biết vị trí nền đất mà nhà mình xây dựng, xác định mảnh ghép từ đó thiết kế ngôi nhà của mình, thì tủ bếp cũng giống như vậy, bạn quan trọng phải xác định được khu vực đặt tủ bếp, đặt tủ bếp ở đâu trong ngôi nhà sao cho hợp lý.

Công đoạn này Thường ượC Các Kỹ Sư Thiết Kế Đi Cùng với Thiết Kế Ngôi Nhà của mình, vì thế bạn xem lại thiết kế, nếu chưa có cr là pHải x

>>> Xem thêm phụ kiện tủ bếp tại https://eurogold.com.vn/phu-kien-tu-bep

Đóng tủ bếp thiết yếu chú ý những gì?

chọn lựa kiểu cách tủ bếp cho hợp lý

Một trong những lưu ý cần khác sau khi đã xác định được khu vực tủ bếp đó là phải xác định được hình dáng tủ bếp, bởi vì hình dáng ảnh hưởng đến cảm nhận diện tích bếp và những tiện dụng đi kèm.

Kiểu dáng tủ bếp có kiểu:

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ U

Tủ bếp song song

Tủ bếp đảo

Mỗi Kiểu dáng tủ bếp sẽ có những chức năng và phù hợp với những không gian khác nhau. Ví dụ như: Tủ bếp chữ L rất phù hợp khi tủ bếp được đặt ngay góc nhà. Chữ I thường đặt phù hợp diện tích nhỏ hẹp để tiết kiệm không gian, chữ U chỉ hợp với căn bếp có size rộng lớn, chữ L thì hợp với nhà bếp có chiều dài.

Phu kien tu bep

Những lưu ý khi đóng tủ bếp?

Tận dụng góc nhà làm tủ bếp chữ L

Vì thế phải chọn lựa được kiểu cách phù hợp với nhà mình, đây là lưu ý thứ 2 mà khi đóng tủ bếp bạn thiết yếu quan tâm.

Chọn lựa size, Nguyên vật liệu và màu sắc tủ bếp.

Chú ý khi xác định size tủ bếp

Việc tiếp theo xác định cỡ chính xác là phải có rồi, tuy nhiên bạn cần chú ý xác định chiều cao sao cho hợp lý. Mình đã gặp rất rất nhiều hoàn cảnh như vầy: Lúc đầu chủ nhà đóng tủ bếp bên mình, mình có hỏi gia chủ có sử dụng máy rửa bát để tỏng tủ bếp không vì nếu như không có thì thường tủ bếp 810mm là đã oke, nhưng nếu có thì nên làm 860mm, và khách hàng bảo không nhưng về sau lại mua làm bên mình phải dùng nhiều giải pháp để có thể lắp ráp máy rửa bát vào tủ bếp cho đẹp.

Size nguyên tắc tủ bêp

Và một chú ý đóng tủ bếp đó là phải xác định cỡ các hộc, các phụ tùng trước khi đóng tủ bếp, và tốt nhất thà mua dư còn hơn đã đóng xong lại thêm các linh kiện vào làm tủ bếp không có hộc phù hợp cỡ phụ tùng để lắp ráp từ đó sẽ điểu chỉnh làm xấu tủ bếp của mình.

Chú ý chọn vật liệu tủ bếp

Vật liệu tủ bếp ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của tủ bếp, vì thế phải cân đo đong đếm thật kỹ về việc lựa chọn thật kỹ, tốt nhất hãy tham khảo trên các group, đơn vị thiết kế và đơn vị thi công để chọn được vật liệu đóng tủ bếp thích hợp.

Chú ý chọn màu sắc

Thường thì việc lựa chọn màu sắc tủ bếp thường dựa vào sở thích của gia chủ nhưng việc chọn lựa theo sở thích chưa chắc đã hợp với không gian bếp của bạn đâu. Mình đã gặp rất nhiều trường hợp như vầy rồi, thích một màu và mình cũng đã tư vấn màu sắc đó phối với màu diện tích nhà không phù hợp nhưng nhất quyết chọn màu đó, mình là đơn vị dịch vụ, yêu cầu của khách hàng là nhất

Mình chỉ tư vấn nên nếu như khách quyết thì mình làm nhưng khi làm ra thì khách thấy không hợp lý và yêu cầu thay đổi tất nhiên bên mình cũng đáp ứng nhưng phải tốn chi phí thêm rồi, vì thế đây là chú ý đóng tủ bếp mà mình muốn gửi đến các bạn hãy tham khảo thật kỹ và suy nghĩ Tại sao bên thiết kế và thi công lại có ý kiến như vậy để tránh mất một khoảng tiền không đáng có.

Xem và duyệt bản vẽ thiết kế tủ bếp trước khi đóng tủ bếp

Một chú thích khi tủ lạnh nữa mình muốn gửi khách hàng nữa là “hãy duyệt bản vẽ 2d và 3d một cách kỹ thuật” bản vẽ thể hiện các thông số và hình ảnh sẽ dựa trên bản vẽ để sản xuất, vì thế nếu như bản vẽ ko pHùp với yêu cầu của bạn thì khi nào tủ bếp cũng sẽ không hợp tác ý kiến ​​của bạn. Vì thế làm ơn “hãy duyệt bản vẽ kỹ càng một chút” đừng có hời hợt để làm rồi quay lại yêu cầu thay đổi, có những thứ đơn giản và không ảnh hưởng đến tủ bếp quá lớn nhưng có những thay đổi làm lại tủ bếp của bạn trông xấu hơn

Phu kien tu bep

 

Más recientes de Ctyeurogold

Mostrando: 1-5 de 15