×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

HetkinhhainamMiembro desde: 21/10/21

Hetkinhhainam
63
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    248.518
  • Publicadas
    78
  • Puntos
    66
Veces compartidas
1
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
19/11/2021

202-204 to hien thanh

Sau đây là phần giới thiệu tổng kết về Phòng khám đa khoa Nam Việt.

Minh bạch về method

Đa khoa Nam Việt được thiết  lập và hợp tác hoạt động. Được sở y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động, chữa bệnh. Trong quá trình hoạt động chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Phòng khám đa khoa Nam Việt được  trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Có đầy đủ các chức năng được sắp xếp hợp lý, mỗi phòng đều được bố trí các công cụ, phù hợp thiết bị.

Phòng luôn đảm bảo sạch sẽ, không trùng lặp, không được khám chữa bệnh thoải mái và an tâm cho khách hàng. Trang thiết bị được cập nhật thường xuyên, giúp tối đa hóa hiệu quả xử lý và chữa trị.

Đội ngũ và bác sĩ giỏi, lành nghề

Đội ngũ y bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá cơ sở y tế. Tại phòng khám Nam Việt, bệnh nhân sẽ được làm việc trực tiếp với các bác sĩ giỏi, conhiều năm kinh nghiệm trong khám nghiệm các bệnh nam khoãa, bĩn khoã, hệ thống tr bệnh nam khoãa, bĩn khoã.

Bên cạnh tài đức, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế, điều dưỡng ở đây đều rất tâm huyết với nghề. Luôn hỗ trợ cũng như tư vấn với chế độ nhiệt độ để bệnh nhân ổn định tâm lý, thoải mái chia sẻ về trạng thái sức khỏe.

Phòng Đa Khoa Nam Việt luôn chú trọng đặc biệt đến đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết bị và khoa học hiện mỏng n hn chuyển đổi hình thức đánh giá nhi mn nhi mn chi là mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân.

Build theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ và điều trị bệnh chất lượng cao, chuyển tôi mục tia hah haho tr khám phá

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt được thành lập với mục tiêu sức khỏe toàn diện, giảm trạng thái quá tải ở bệnh viện công cộng. Hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên và bác sĩ tại phòng khám không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ và điều tốt nhất cho khách hàng.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt được thành lập bởi ban lãnh đạo nhìn xa trông rộng, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu tâm huyết với nghề môn học. Với sứ định hướng, Vì bệnh nhân phục vụ - Lấy chất lượng hàng đầu, bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa chú trọng đến việc trả lời ứng dụng chănhu chănhu như cđ choó chănhu chănhu.

>> Xem Thêm <<

https://phongkhamdakhoanambo.vn/

https://www.facebook.com/Ph%C3%B2ng-Kh%C3%A1m-%C4%90a-Khoa-Nam-Vi%E1%BB%87t-101918364762925/

https://www.linkedin.com/pulse/phong-kham-da-khoa-dia-chi-202-hien-thanh-phuong-15-quan-nguyen-minh

https://suckhocturesong24h.webflow.io/posts/phong-kham-da-khoa-nam-viet-co-tot-khong

Phòng khám Có 4 chuyên khoa chính bao gồm:

Nam khoa: Khám và điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp như: viêm bao quy đầu, rối loạn dương, xuất tinh sớm, viêm mào tinh hoàn, vô sinh nam, ...

Phụ khoa: Khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: Viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt, ... đến hạnh phúc cho người ta.

Bệnh xã hội: Thử nghiệm, tư vấn và điều trị các bệnh lý sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục, ...

202-204 tô hiến thành

Bệnh trĩ: Khám điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn - trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, ...

Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến

Nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất, Phòng khám luôn không ngừng học hỏi và tìm tòi những cách chữa trị tiên tiến trên thế giới. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của phòng khám.

Với từng loại bệnh, chuyên gia sẽ áp dụng những biện pháp trị liệu riêng biệt, đảm bảo đẩy lùi bệnh tật, hồi phục nhanh, không tái phát, không làm ảnh hưởng đến khả năng của cơ thể. Điển hình như:

Bệnh sùi mào gà: Áp dụng các biện pháp ngoại khoa như áp lạnh, laser, đặc biệt là kỹ thuật quang động học ALA - PDT;

Bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa: Công nghệ Oxygen, hệ thống điều trị CRS;

Bệnh lậu: trị liệu với công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT hoặc PPH.

Bệnh trĩ: Cắt trĩ bằng laser; trị liệu với công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT hoặc PPH.

Bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung: Đặt thuốc, đốt lộ tuyến, dao LEEP.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Sự chuyên nghiệp của đa khoa Nam Việt còn thể hiện ở cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đều được bảo quản kín, đảm bảo không để lộ thông tin ra ngoài, tôn trọng sự riêng tư của bệnh nhân.

Với các thông tin trên, có thể thấy rằng Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám có chất lượng tốt, đáng để khách hàng cân nhắc khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Thông qua bài viết Phòng khám đa khoa Nam Việt có tốt không, chúng tôi mong rằng bạn đã có thêm thông tin về phòng khám này, cũng như có thêm lựa chọn về địa chỉ khám, chữa bệnh an toàn, hiệu quả tại TPHCM.

Đến đây, nam giới được nhân viên tiếp đón chu đáo, tận tình hướng dẫn các thủ tục nhanh chóng, được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay. Bên cạnh đó, phòng khám còn cam kết bảo mật thông tin Cá nhân an toàn theo nguyên tắc “giữ kín”.

Mở cửa khám bệnh xuyên suốt từ 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, bao gồm cả những ngày nghỉ lễ, theo đó sẽ tạo điều kiện cho nam giới thuận tiện trong thi.

Vì sức khỏe của thân cũng như người thân trong gia đình, bạn bè và mọi người

số  200-206 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, phòng khám đa khoa Nam Việt sẽ cùng bạn chiến thắng

TRUNG TÂM TỬ VẤN SỨC KHỎI

(Được sở hữu và hoạt động cấp phép)

Hotline tư vấn miễn phí:  0286 2857515

202-204 tô hiến thành

Tư vấn trực tuyến bằng cách nhấn >>  TÍN VẤN PHỤ TRÁCH  <<

 

Más recientes de Hetkinhhainam

202 To Hien Thanh, Cu xa Bac Hai, Phuong 15, Quan 10, Thanh pho Ho Chi Minh

202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 13/05/2022

Mostrando: 1-5 de 67