×
×

Error de autenticacin

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQU

×

LuanreviewMiembro desde: 10/03/22

Luanreview
65
Posicin en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
 • Visitas
  30.261
 • Publicadas
  7
 • Puntos
  65
Veces compartidas
26
Consigue las insignias!
Trimestrales
 • 1
 • 8
Recientes
 • 1
 • 8
Visitas a noticias
Hace 6d

Bi viết my bơm chm được sử dụng cho ngnh cng nghiệp đồ uống với nhiều ứng dụng khc nhau. Hy cng nhau tham khảo qua nội dung ny nh!

Nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp đồ uống và bạn đang tìm kiếm một máy bơm chìm, không có chỗ cho sai sót hoặc tính toán sai vì bạn đang làm việc với các vật tư tiêu hao. Ngành công nghiệp đồ uống đòi hỏi một máy bơm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, độ bền và an toàn cao. Ngành công nghiệp đồ uống là một ngành khó khăn và có nhịp độ nhanh. Nó đòi hỏi thiết bị bơm cao có thể xử lý mọi tình huống, bất kể các thành phần có thể khó hoặc tinh vi đến đâu.

Ứng dụng của bơm chìm trong ngành công nghiệp đồ uống

Máy bơm chìm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng nhà máy bia và rửa chai. Chúng cũng có những lợi ích bổ sung khiến chúng trở nên tuyệt vời cho nhu cầu khử trùng hoặc chiết rót với các hệ thống dành riêng cho ngành đồ uống.

Tham khảo mua máy bơm chìm giá rẻ tại đây: https://maybomnuocchinhhang.vn/danh-muc/may-bom-chim-nuoc-thai-2112

Sản xuất bia

Máy bơm chìm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhà sản xuất bia nào muốn tăng độ tin cậy và giảm thời gian ngừng hoạt động. Với một loạt các mô hình tương thích với CIP, cũng như có thể cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng các yêu cầu ứng dụng sản xuất bia - những máy bơm nước chìm này sẽ không làm bạn thất vọng! Máy bơm này tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất để tối đa hóa sản lượng và giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống. Máy bơm chìm gây ra nhiệt độ cao cần thiết trong quá trình sản xuất bia cũng như điều kiện đầu vào kém.

Rửa chai

Rửa chai là việc mà người kinh doanh đồ uống nào cũng phải làm. Nhiệt độ cao, áp suất và hóa chất mạnh là ba trong số những yếu tố khó khăn nhất cần tính đến trong quá trình rửa chai. Máy bơm chìm có thể xử lý cả ba sự cố cùng một lúc một cách dễ dàng! Quá trình rửa chai tốn nhiều công sức của máy bơm. Đó là lý do tại sao máy bơm chìm có sẵn bằng gang hoặc thép, máy bơm chìm được thiết kế để rửa chai có thể xử lý nhiệt độ lên đến 120 độ C. Ngoài ra, máy có thể hoạt động hiệu quả và bền bỉ cho dù bạn chọn đặt máy bơm ở đâu trong hệ thống của mình, bên cạnh hệ thống rửa chai hoặc trên mặt đất.

Khử trùng và làm sạch

Ngành công nghiệp đồ uống không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng các hệ thống của họ không bị nhiễm bẩn. Vì lý do này, điều quan trọng là họ phải sử dụng CIP (làm sạch tại chỗ) và SIP (khử trùng tại chỗ).

Với máy bơm CIP bằng thép không gỉ có khả năng xử lý nhiệt độ lên đến 180 độ C. Ngoài ra, hệ thống bơm chìm cho phép bạn thêm van định lượng để đo lường chất tẩy rửa tiệt trùng một cách chính xác đồng thời cải thiện lưu lượng trong hệ thống của bạn.

Chiết rót chai

Nhu cầu về chất lượng trong ngành công nghiệp đồ uống là điều cần thiết, và điều quan trọng là các hạt bên ngoài không được trộn lẫn với quá trình sản xuất trong quá trình chiết rót. Dòng máy bơm chìm đảm bảo điều này không xảy ra bằng cách sản xuất máy bơm chìm được thiết kế để ngăn chất ô nhiễm xâm nhập vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt quá trình. Các máy bơm này tự động điều chỉnh tốc độ của chúng theo tốc độ của thiết bị chiết rót. Chức năng này có nghĩa là hoạt động chiết rót của bạn hoạt động một cách sạch sẽ và hiệu quả nhất có thể.

 

 

Ms recientes de Luanreview

Nhung Dieu Luu Y Khi Chon Dich Vu Sua May Lanh

Nhung Dieu Luu Y Khi Chon Dich Vu Sua May Lanh

Hy cng Lun Review tham khảo bi viết những điều lưu khi chọn dịch vụ sửa my lạnh tại nh nh! 16/06/2022

May Bom Nuoc Ly Tam Tu Moi Hoat Dong Nhu The Nao

May Bom Nuoc Ly Tam Tu Moi Hoat Dong Nhu The Nao

My bơm nước ly tm tự mồi hoạt động như thế no hy cng Lun Review tham khảo qua nội dung bn dưới nh 28/05/2022

Nhung bo phan can thay the cho tu lanh

Nhung bo phan can thay the cho tu lanh

Bi viết nhằm mục đch cho bạn tham khảo được cc bộ phận cần được thay thế cho tủ lạnh mỗi khi xảy ra sự cố 25/04/2022

�Tai sao may giat khong quay? nguyen nhan va cach khac phuc

�Tai sao may giat khong quay? nguyen nhan va cach khac phuc

�Bạn đang gặp kh khăn bởi my giặt khng quay? Hy cng mnh tm hiểu nguyn nhn v cch khắc phục qua phần nội dung bn dưới nh! 08/04/2022

Mostrando: 1-5 de 6