×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

SetodMiembro desde: 25/03/23

Setod
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    5.386
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
24/03/2023

Thi công lắp đặt hệ thống tưới sân vườn

Lúc lắp đặt hệ thống tưới sân vườn, bạn sẽ ko phải tưới cây hàng ngày mà sân vườn nhà bạn vẫn luôn xanh tươi. Hệ thống tưới sẽ tự động tưới vào các thời kì đã được lập trình sẵn giúp tiết kiệm thời gian và giá thành.Vậy nên hệ thống tưới cảnh quan là 1 trong yếu tố quyết định sân vườn có tồn tại lâu hay không, sống hay chết và với xanh thấp hay ko. Hãy cùng chúng tôi Phân tích thử cách thức tưới sân vườn như thế nào và các hệ thống, các khoa học tưới tiêu sân vườn bây giờ nhé!

1. Lợi ích của hệ thống tưới tự động với sân vườn

có bộ hứa hẹn giờ thông minh, sở hữu thể tự thiết lập chế độ, thời gian tưới thông quan giao diện điều khiển trên Iphone, Ipad, …, đóng ngắt mang công tắc điện sáng tạo. Hệ thống tưới sân vườn tự động sẽ tự vận hành việc bơm và tưới nước theo lịch trình, hay theo chu kỳ được cài đặt trước hoặc tùy theo điều kiện thời tiết mà có sự thay đổi thông minh.

Không những thế, hệ thống tưới nước tự động còn mang thể kết nối được có hệ thống chiếu sáng sân vườn tắt – mở theo buộc phải sử dụng của gia chủ. Những trang bị của hệ thống không dùng những nguyên liệu gây ô nhiễm môi trường. Phối hợp cộng bộ điều khiển tự động và công tắc điện thông minh không chỉ thuận lợi, mà còn đáp ứng nhu cầu tưới phổ quát, góp phần nâng cao nét đẹp xanh cho sân vườn.

Hơn hết, nhờ vào những ưu điểm trên mà phần nhiều những hình thức tưới sân vườn đều giúp tiết kiệm hơn 80% lượng nước cần tưới và công suất lao động cũng nhờ vậy mà nâng cao cao cùng lúc giảm được giá thành lãng phí tiêu dùng nước.

2. Bí quyết lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn

Sân vườn, tiểu cảnh thường có diện tích khá lớn, với can hệ tới các hệ thống khác như điện, chiếu sáng, lối đi betong… nên việc lắp đặt các con phố ống nước cho hệ thống tưới cũng với các đặc điểm riêng cần chú ý:

Sân vườn thường trồng cỏ, phổ thông dòng cây khác nhau nên cần một lượng nước, áp lực to để tưới, bởi thế chúng ta cũng phải tuyển lựa các tuyến đường ống sở hữu kích cỡ tương ứng, và nguồn nước như bồn chứa, giếng khoan phải được chuẩn bị, tính toán, nói cả nguồn điện…

Lắp đặt con đường ống ngay kể từ đang thi công ngôi nhà sẽ giúp Anh chị giảm giá thành lúc đầu tư hệ thống tưới, ko phá đổ vỡ trạng thái, vừa thuận tiện khi kết nối chóng vánh nguồn nước tới khu vực tưới.

Chuẩn bị trước những việc này mang lại hầu hết thuận tiện khi bạn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho ngôi nhà của mình, cũng như sở hữu thể tuyển lựa phổ biến biện pháp tưới cây khác nhau, các kiểu tưới phù hợp, tạo nét đẹp riêng, ấn tượng nhất cho khu vườn của mình.

3. Bốn mẫu hệ thống tưới tự động

a Hệ thống tưới phun mưa

Nước phun giống như mưa, tia nước tưới đều cho những khu vực mà bạn muốn tưới. Hình thức tưới này phù hợp để tưới cho những bồn hoa trong khuôn viên sân vườn, luống rau xanh, những khu vực cây cảnh…Tưới sân vườn bằng cách phun mưa sở hữu điểm hay sau:

• Ưu điểm: nước tưới đều, không bỏ sót khu vực nào; với thể điều chỉnh được lưu lượng nước tưới ở từng khu vực và từng gốc cây. Vận dụng tưới cho phổ biến cái cây khác nhau.

• Nhược điểm: nước dễ văng tung tóe ra lối đi và lưu lượng nước tưới lớn.

B Hệ thống tưới nhỏ giọt

Nước tưới thành từng giọt tới chính xác vị trí của gốc cây. Hệ thống tưới cây thông minh này thích hợp để tưới cho những gốc cây to trong vườn, chậu cây cảnh, hàng rào cây, bức tường cây, khay rau trồng ở ban công…

Más sobre

• Ưu điểm: tiết kiệm nước tối đa và ko làm cho nước văng tung tóe ra tiếp giáp với, giảm thiểu sự lớn mạnh của cỏ dại mọc quanh quéo gốc cây. Áp suất nước tưới đồng đều cho tất cả các gốc cây ở các vị trí khác nhau. Tầm giá lắp đặt hợp lý và có thể áp dụng cho phổ quát khu vườn, phổ thông địa hình khác nhau.

• Nhược điểm: chỉ tưới được ở gốc cây, ko sở hữu khả năng làm cho mát lá và thân cây. Các đầu tưới sở hữu khả năng bị tắt nghẽn nếu không dùng bộ lọc.

C Hệ thống tưới phun sương

Phun ra tia nước thành màn sương mỏng và mịn, tạo môi trường tiện dụng giúp cây lớn mạnh nhanh. Hệ thống tưới phun sương thường được áp dụng để tưới cho vườn lan, các giỏ hoa treo, tưới làm cho mát không gian sân vườn…

• Ưu điểm: tốn ít lưu lượng nước; tưới nước phun mịn, tưới đều cho phần đông khu vực mà bạn mong muốn.

• Nhược điểm: nước tưới dễ bị bốc hơi và rễ cây hấp thụ được rất ít lượng nước

d Hệ thống tưới cỏ

ví như khuôn viên khu vườn vi la được trồng những mảng cỏ xanh thì 1 hệ thống tưới cỏ là giải pháp thích hợp nhất giúp cỏ luôn duy trì vẻ đẹp xanh tươi mỗi ngày.

• Ưu điểm: bán kính tưới lớn, bao phủ đồng đều thảm cỏ trong khu vườn. Trùng hợp hoạt động, những đầu tưới cỏ sẽ thu lại bên dưới mặt đất, không khiến cho tác động tới mỹ quan và các hoạt động trên cỏ. Có thể điều chỉnh bán kính tưới và lưu lượng nước tưới.

• Nhược điểm: lưu lượng nước tổn hao rất to. Trật tự lắp đặt phức tạp, cần phải tính toán chu đáo. Khả năng vận dụng thấp, chỉ thích hợp để tưới cho mảng cỏ.

Để mang một hệ thống tưới cảnh quan sân vườn đạt đề nghị kĩ thuật cao, sở hữu tính thẩm mỹ, đem đến hiệu quả và tiết kiệm tối ưu giá thành lắp đặt, vận hành hãy tậu đến các nhà thiết kế thi công hệ thống và cung thiết yếu bị uy tín.

Xem thêm:

http://duongxa.gialam.hanoi.gov.vn:8080/web/anhtranhoa/home/-/view_content/410504-thi-cong-he-thong-tuoi-canh-quan-quy-trinh-va-lap-dat-he-thong.html

https://sgm.controlminero.gob.ec/web/anhtrantam/home/-/blogs/thi-cong-he-thong-tuoi-canh-quan-san-vuon-quan-trong-nhu-nao

https://pras.ambiente.gob.ec/bg/web/setod67953/home/-/blogs/nhung-ly-do-can-thi-cong-he-thong-tuoi-canh-quan

https://www.ritzclinic.com.tw/web/anhtranhoa/home/-/blogs/14045572

https://laonsw.net/web/anhtranhoa/home/-/blogs/cach-lap-at-he-thong-tuoi-tu-ong-cho-san-vuon

http://trasparenza.provincia.caserta.it:81/web/anhtran/home/-/blogs/9-buoc-thi-cong-he-thong-tuoi-canh-quan

 

Este usuario no tiene más noticias