Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phongkhamnamviet escriba una noticia?

Phong kham Nam Viet dia chi 202 To Hien Thanh

01/09/2021 01:54 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Da Khoa Nam Viet dia chi tai 202 To Hien Thanh, P.15, Q.10, TPHCM - Hotline tu van: (028) 6285 7515 - Thoi gian hoat dong: 8:00 - 20:00 moi ngay ke ca ngay le

Nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội ngày càng gia tăng gây tình trạng quá tải ở hầu hết các bệnh viện lớn. Việc phải chờ đợi, xếp hàng trong thời gian dài càng làm người bệnh thêm mệt mỏi. Do vậy, việc lựa chọn phòng khám tại TP.HCM với chất lượng, dịch vụ tốt, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh đươc nhiều người quan tâm. Phòng Khám đa khoa Nam Việt chính là địa chỉ uy tín, tin cây giúp người bệnh yên tâm trong việc khám và điều trị tại đây.

Dịch vụ khám và chữa trị chất lượng

Nhằm tuân theo nhu cầu chăm sóc tính mạng sinh con chuyên sâu cũng như toàn diện của bệnh nhân dân,  đa khoa Nam Việt địa chỉ 202 Tô Hiến Thành mang tới những phương pháp y tế chất lượng cao mang những chuyên môn từ đàn ông học, phụ khoa, bệnh hoa liễu tới cho hình ảnh cũng như tuân thủ những kiểm tra cận lâm sàng… Cụ thể:

Khám Phụ khoa:

- Xét nghiệm cũng như trị các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh sản.

- Trị vô sinh - hiếm muộn

- Thẩm mỹ vùng kín: thu nhỏ âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn, se khít môi nhỏ, vá màng trinh…

Khám nam khoa:

- Tư vấn, xét nghiệm cũng như giúp đở trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đàng sinh sản.

- Trợ giúp điều trị suy nhược khả năng sinh lý: bắn tinh sớm, dương liệt, liệt dương…

- Thực hành thủ thuật bạn nam khoa: cắt bao quy đầu, cục nang mào tinh, hòn nang bao quy đầu, đình sản.

- Trị vô sinh - hiếm muộn ở đấng mày râu như: tinh dịch ít, tinh binh yếu…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của đa khoa Nam Việt

Sở hữu nỗ lực không giới hạn hoàn thiện để cải thiện chất lượng chăm sóc y tế, phòng khám đa khoa Nam Việt rất hay tự hào là khu vực quy tụ đội ngũ y bác sĩ người Việt dày dạn kinh nghiệm, nhân viên y tế giỏi.

Ngoài việc chuyên nghiệp chuyên khoa cũng như dày dạn kinh nghiệm, từng chuyên gia làm việc tại trung tâm y tế đều tận tâm sở hữu công việc, tận tụy sở hữu căn bệnh nhân, thường xuyên nêu cao đạo đức nghề nghiệp “lương y như là từ mẫu”, tạo niềm tin cứng cáp khu người bệnh căn bệnh.

Trang thiết bị y tế tiên tiến chuẩn chất lượng cao

Những trang thiết bị và máy móc tại đa khoa Nam Việt đều được đồng bộ khang trang tiên tiến, được nhập khẩu nguyên loại từ các nước đi mới đầu về liệu pháp như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … cho tuân thủ hầu hết mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho đối tượng bệnh nhân.

Dịch vụ tiện ích, tuyệt vời

Thấu hiểu tâm lý của người bệnh căn bệnh, Phòng khám đa khoa Nam Việt luôn giữ tôn chỉ khám chữa trị cẩn thận chính xác, rút ngắn thời gian và dễ dàng hóa thủ tục đăng ký khám. Với dịch vụ đặt hẹn qua tổng đài việc khám căn bệnh sẽ trở nên từ từ hơn bởi người mua có thể lựa sắm chuyên gia khám, chọn giờ thăm khám theo nhu cầu của bản thân.

Theo đấy, căn bệnh nhân lúc truy cập đội ngũ tư vấn miễn phí tại website: https://suckhoedoisong24h.webflow.io hoặc gọi điện qua đường dây nóng đường dây nóng 0286 2857 515 sẽ được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh, miễn phí.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt địa chỉ 202 Tô Hiến Thành làm việc toàn bộ các hôm trong tuần, kể cả ngày nghỉ, hôm lễ tết. Thời gian khám điều trị từ 8h00 -20h hàng ngày.

Giá tiền khám chữa bệnh công khai - phù hợp - ổn định

Không ít người ám ảnh vấn đề thăm khám chữa trị tốn yếu cần phải không dám đến phòng khám hay thì có chữa tuy nhiên lựa sắm cơ sở nhỏ lẻ mang tới tiền biến mất tật với. Đây là quan niệm sai.

Ở Phòng khám Đa khoa Nam Việt, hầu hết thông tin về phí đều được thực hành theo quy chuẩn của Sở Y tế. Bệnh nhân bệnh được chuyên gia công khai về tầm giá sau thời gian kiểm tra cần thiết không có giai đoạn nâng giá vô lý.

Với mong muốn mang lại cho các bạn 1 dịch vụ kiểm tra và giúp đỡ tính mạng lý tưởng nhất, đội ngũ chuyên gia cùng với nhân viên Phòng khám đa khoa Nam Việt liên tục không dừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn cũng như là y đức nghề nghiệp, ngày càng nhiều năm kinh nghiệm hơn trong công tác thăm khám và chăm sóc tính mệnh giúp người dùng. Hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi, Do đó sự ủng hộ của những bạn chính là những bước biến chuyển mới của chúng tôi!


Sobre esta noticia

Autor:
Phongkhamnamviet (31 noticias)
Visitas:
7842
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.