Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Scpchuacuthe escriba una noticia?

Quan 11 co phong kham tot hang dau va tien loi

01/06/2023 22:42 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quan 11 co phong kham tot hang dau va tien loi

Top đầu của phòng khám sức khoẻ

Nhằm hướng tới cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với khoản phí bình dân, phù hợp để mọi đối tượng bệnh nhân đều có thể tiếp cận. Phòng khám đa khoa Nam Việt đã ra đời cũng như tiến hành sứ mệnh hành y đầy nhân văn của mình. Đa khoa Nam Việt

Luôn cố gắng hạn chế tối đa stress mức chi phí cho người bệnh, mặc dù vậy vẫn an toàn tiêu chí khám điều trị bệnh chất lượng cao. Chính là điều mà phòng khám đa khoa Nam Việt đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng đa số người mắc bệnh. Để tạo dựng được độ uy tín tốt nhất và chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa Nam Việt từ khi thành lập và dẫn vào hoạt động tới nay luôn đáp ứng đầy đủ một số tiêu chí sau:

Đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp được Sở Y tế HCM cấp

Phòng khám đa khoa quận 11 cấp phép hoạt động chính quy hợp pháp và dưới sự giám sát, thanh tra định kỳ của cấu trúc khả năng. Chuyên khám và điều trị về Nam khoa, chị em mang thai khoa, Bệnh xã hội, Da liễu, ở hậu môn – Trực tràng

Đội ngũ chuyên gia phòng khám đa khoa Nam Việt khám giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đa khoa Nam Việt hội tụ không ít chuyên gia, chuyên gia giàu kinh nghiệm đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Nhiều chuyên gia từng tu nghiệp nước ngoài cũng như công tác tại một số BV tương đối lớn trong ngoài nước. Bác sĩ chuyên khoa phòng khám bên ngoài tri thức cao về chuyên môn mà còn tận tâm, hết lòng với bệnh nhân, luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như tiết lộ mọi tâm tư cùng người bị bệnh. Giúp người bị bệnh tin tưởng, cởi mở đàm luận mọi vấn đề sức khỏe, bệnh lý thầm kín. Từ đấy, bác sĩ có thể nắm rõ sức đề kháng, dẫn ra chẩn đoán bệnh cũng như liệu pháp điều trị thích hợp nhất.

Cơ sở chuyên khoa vật chất khang trang, sạch sẽ cũng như đầy đủ tiện nghi

Phòng khám Nam Việt tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, khu vực trung tâm quận 10 đắt địa, có cơ sở hạ tầng sang trọng, hiện đại. Với đầy đủ một số phòng chức năng tiện nghi như: phòng thăm khám, phòng siêu âm, phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng. Đem lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, không tù túng, đông đúc chật chội như tại các bệnh viện công lập.

>> Thông tin thêm <<

Review đa khoa quận 11

Địa chỉ phòng khám tốt nhất quận 11

Kỹ thuật y khoa cũng như dụng cụ y khoa tiên tiến

Để an tâm mang đến kết quả chẩn đoán và trị liệu bệnh xác thực, nhanh chóng cũng như hiệu quả. Đa khoa Nam Việt đã đầu tư nhập khẩu số đông thiết bị máy móc, máy siêu âm, kiểm tra, trang thiết bị y tế từ những nước có nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, …

Các máy móc, công cụ y tế đều được định kì xét nghiệm và khuẩn trùng kỹ lưỡng trước khi dẫn vào khám chữa cho bệnh nhân. Để đảm đảm bảo bảo không truyền nhiễm bệnh chéo.

Đa khoa Nam Việt: chất lượng cao, khoản tiền bình dân hợp lý

Nhằm hướng đến mục tiêu điều dưỡng sức khỏe toàn dân. Cũng như cảm thông rõ nỗi đau bệnh tật nhưng vẫn phải lo sợ, trằn trọc về vấn đề viện phí. Phòng khám đa khoa Nam Việt đã gắng cố xây dựng chính sách khoản tiền bình dân phù hợp, phù hợp với cơ hội tài chính của đại đa số người dân.

Các hạng mục thăm khám, kiểm tra, chữa bệnh…Đều nằm trong mức chi phí quy định của Sở Y tế và có bảng giá niêm yết rõ ràng, công khai. Sẵn sàng xuất hóa đơn có mộc đỏ minh bạch khi người bị bệnh có yêu cầu.

Luôn được y bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng để đưa phương thức trị tối ưu giúp người bệnh vừa đảm bảo được hiệu nghiệm trị liệu vừa chi phí thấp thấp nhất. Tuyệt đối kể không với thực trạng vẽ bệnh moi tiền đang gây không ít nhức nhối hiện nay.

Trước khi tiến hành trị liệu, bác sĩ sẽ thông báo, bàn luận rõ ràng để người mắc bệnh nắm rõ về tất cả các mức giá. Có khả năng an toàn trị liệu bệnh sẽ không còn có thêm bất kỳ khoản tiền nảy sinh nào trong quy trình trị liệu.

Không chỉ vậy, để giúp đỡ tạo tạo môi trường cho người bệnh có hoàn cảnh phiền phức, người mắc bệnh ở tỉnh tới khám bệnh, phòng khám đa khoa Nam Việt đã có không ít chính sách giảm phí điều trị, giúp đỡ tiền xe, tiền ăn, ...

Phòng khám đa khoa Nam Việt: Tạo niềm tin yêu từ không ít điểm cộng nổi trội

Phòng khám Nam Việt được xây dựng theo mô hình phòng khám quốc tế, thành ra mọi thủ tục hành chính và quy trình khám điều trị bệnh đều được diễn ra công nghệ, ngay lập tức, nhân viên y tế chỉ dẫn tận tình giúp rút rất ngắn tối đa thời gian chờ đợi cho người bị bệnh.

Với hệ thống tư vấn bệnh trực tuyến cũng như đặt hẹn 24/24, đã giúp giảm tải hiệu quả tình trạng vô cùng tải người mắc bệnh trong cùng một khung giờ. Giúp người bị bệnh có khả năng chủ động xếp đặt thời gian tới khám cũng như không cần xếp hàng chờ đợi lâu đến là có thể vào khám ngay.

Mọi thông tin hồ sơ bệnh án sẽ được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối để tránh tác động tới cuộc đời, công việc cá nhân người bệnh.

Đa khoa Nam Việt khá tự hào là một trong những đơn vị tiên phong giúp người mắc bệnh được trải nghiệm chất lượng y tế cao và dịch vụ phục vụ kỹ lưỡng với chi phí bình dân, thích hợp.

Trị liệu bệnh ở phòng khám đa khoa Nam Việt với thủ tục đơn giản, ngay lập tức. Hệ thống một số dịch vụ giải thích, chẩn đoán, chữa, hướng dẫn cũng như chăm sóc bệnh nhân sau trị được chú trọng nâng cao nhằm đem lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và khoản tiền cho người bị bệnh.

Phòng khám đa khoa Nam Việt làm việc từ 8–20h, vào tất cả một số ngày trong tuần, nói cả lễ và Tết giúp người bị bệnh chủ động hơn về thời gian, sắp sếp công việc, điều dưỡng sức khỏe thích hợp.

Vì tình huống sức khỏe của bản thân và người có mối quan hệ trong gia đình, bạn bè cũng như mọi người

Phòng khám đa khoa Nam Việt​

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, T.p TPHCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Link chat Chát Với chuyên gia

Website: phongkhamdakhoanamviet


Sobre esta noticia

Autor:
Scpchuacuthe (65 noticias)
Visitas:
2335
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.