Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Ctyeurogold escriba una noticia?

8 Sai lam pho bien khi mua phu kien nha bep inox thong minh

30/05/2022 06:49 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

8 Sai lam pho bien khi mua phu kien nha bep inox thong minh

8 Sai lầm phổ biến khi mua phụ kiện nhà bếp inox thông minh

Có thể thấy mua phụ kiện inox bếp thông minh đang là xu thế. Hôm nay,  Eurogold sẽ bật mí cho các bạn 8 sai lầm phổ biến khi mua phụ kiện nhà bếp cao cấp thông minh.

Sau đây là 8 sai lầm thông thường khi mua linh kiện tủ bếp thông minh:1. Đóng tủ bếp trước khi đặt mua phụ kiện cho tủ bếp thông minh

Các khách hàng tìm mua phụ tùng sau khi đã quyết định đóng tủ bếp. Nhưng các thiết bị vẫn có thể lắp được vào hộc tủ với sự trợ giúp của thợ mộc hoặc do may mắn có số đo phù hợp với tủ bếp, ...

Dù vậy việc lắp các phụ kiện sau khi đã đóng tủ bếp thì không làm tủ bếp đẹp hơn. vật dụng có thể vẫn dùng được thế nhưng phần nào vẫn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gian bếp nhà bạn. Tham khảo các món phụ kiện tủ bếp cao cấp cần thiết có trong căn bếp tại https://eurogold.com.vn/phu-kien-tu-bep

2. Hiểu nhầm giữa Xưởng mộc, sản phẩm và chủ nhà

Trên thực tế có nhiều trường hợp khi bàn giao phụ kiện bếp gia đình thì bên xưởng mộc không thể lắp ráp được vì lý do là số đo không phù hợp. Vấn đề này tuy không lớn nhưng rất thông thường hiện nay.

Nguyên nhân là do sự làm việc không rõ ràng giữa 3 bên là chủ nhà - xưởng mộc (hoặc công ty thiết kế) - bên cung cấp phụ kiện. Sai lầm chủ yếu là cỡ lọt lòng và phủ bì.

 

Kích thước chiều cao và chiều sâu giữa nguyên tắc Việt Nam và quốc tế không có gì đặc biệt. Với Tiêu chuẩn quốc tế khi thi công tủ bếp ván công nghiệp là 1.8mm. Size rộng nguyên tắc là 600, 700, 800, 900mm còn phần phụ như 200, 300, 400mm chiều rộng tủ.

Việc sai size lọt lòng và phủ bì khiến phải sửa đi sửa lại nhiều lần gây tốn kém và mâu thuẫn giữa chủ nhà và bên thi công.

3. Chọn thiết bị không đồng nhất về thiết kế

Tủ bếp được thiết kế theo yêu cầu cũng như sở thích của gia chủ, có thể thiết kế theo phong cách sang trọng hoặc cũ điển. Một thiết kế tốt là cân bằng được đặc tính sử dụng và tính thẩm mỹ của tủ bếp.

 

Một tủ bếp mang phong cách hiện đại vẫn có thể dùng một tay nắm cổ điển thế nhưng điều này khiến cho tính thẩm mỹ của gian bếp nhà bạn trở nên bừa bãi, không đồng nhất về thiết bị và thiết kế.

Thế nên tốt nhất tủ bếp của bạn có thiết kế theo phong cách kiểu nào thì bạn nên chọn phụ kiện tủ bếp inox theo phong cách tương tự.

4. Nhầm lẫn giữa inox 201 và 304

Nhiều người chọn mua phụ kiện tủ bếp thông minh bằng inox vì không chỉ đẹp mắt mà còn bền do khu vực bếp chứa nhiều gia vị, ẩm ướt, ...

Inox bóng và 304 là 2 loại inox phổ biến trên thị trường. Nhiều người lại bị nhầm lẫn giữa 2 loại inox này. Inox bóng là loại dễ gia công vì tính định hình tốt. Tuy nhiên inox mờ lại ưu Việt hơn về độ mài mòn và rỉ sét.

 

Khi đi mua phụ kiện bếp thì nên hỏi nhân viên tư vấn về Chất liệu làm nên sản phẩm, mức độ bền, độ rỉ sét, ...vì đây là những thông tin quan trọng chứng minh về chất lượng phụ kiện.

5. Mua hàng không có thương hiệu xuất xứ

Ngày nay, phụ kiện cho tủ bếp được bán trôi nổi khá nhiều dẫn đến việc hàng không rõ xuất xứ, hàng giả, ...rất nhiều. Khi mua những hàng này người tiêu dùng sẽ phải gặp nhiều rủi ro vì các cam kết, chất lượng phụ kiện không có gì đảm bảo.

 

Cho nên khi mua hàng,  người tiêu dùng nên chọn những website, thương hiệu, showroom có uy tín để mua. Hay muốn chắc chắn hơn bạn nên tìm đến địa chỉ đó để xem trực tiếp sản phẩm. Như vậy bạn không còn lo ngại về giá cả cũng như chất lượng của linh kiện.

6. Chính sách đổi trả hàng

Nhiều người không biết khi nào họ có thể thay đổi trả hàng. Trên thực tế muốn điểu chỉnh trả hàng lại thiết yếu phải có lý do chính đáng mới được như hàng bị lỗi, chất lượng thực tế không như giới thiệu, ...

 

Các phụ kiện cho tủ bếp thông minh có quy định thời gian điểu chỉnh trả từ 7 - 10 ngày. Khi mua hàng bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán hàng về vấn đề này nhé tránh hoàn cảnh vừa mất tiền mà phụ tùng lại có chất lượng không như mong muốn.

7. Hàng hoá không có chính sách bảo hành

 

Nhiều người cho rằng thời gian bảo hành càng lâu thì chất lượng sản phẩm càng tốt là không sai. Thời gian càng dài chứng tỏ sự tự tin của thương hiệu đối với linh kiện của mình. Chính vì vậy khi mua phụ kiện inox bếp thông minh thì hãy chọn thương hiệu có thời gian bảo hành lâu nhé.

8. Lắp đặt và dùng sai quy cách

Theo điều tra thì 85% nguyên nhân vật dụng hư hỏng không phải do nhà sản xuất mà do lắp đặt sai cách. Khi lắp đặt không đúng thì các phần của phụ tùng làm việc không đồng nhất dẫn đến dễ hư hỏng.

Ngoài ra còn do người dùng vệ sinh không sạch sẽ, bụi bẩn đi vào các bộ phận như ray trượt ảnh hưởng đến sự vận hành của phụ tùng.

#phụ_kien_tủ_bếp


Sobre esta noticia

Autor:
Ctyeurogold (16 noticias)
Visitas:
1886
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.