Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Tipkeongoncom escriba una noticia?

Tipkeongoncom

01/06/2023 14:06 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Nô Tỳ – App Nô Tỳ – Hẹn hò cùng gái xinh

Nô tỳ app ứng dụng là một app search bạn gái độc thân dành cho những người đang đơn độc hoặc muốn tìm kiếm mối quan hệ tráng lệ. với tính năng tìm kiếm theo địa điểm, người dùng có thể search những cô gái độc thân trong khu vực của mình. sau đây là những thông báo cụ thể về ứng dụng Nô tỳ app. Nô tỳ app được thiết kế nói riêng cho người đang search mối quan hệ nghiêm túc. Những người này hoàn toàn có thể là những người độc thân, hoặc là những người đã ly dị hoặc chia tay.

Các tính năng của Nô tỳ apptìm kiếm theo vị trí

Tính năng search theo vị trí là tính năng giúp người dùng tìm kiếm những cô gái độc thân gần khu vực của bạn. người tiêu dùng chỉ cần nhập vào địa điểm của bạn & app sẽ hiển thị danh sách các chị em độc thân trong khu vực đó. đây là một app hẹn hò online được yêu thích và có nhiều lượt tải nhất hiện tại.

Search theo tiêu chuẩn

Ngoài tính năng tìm kiếm theo địa điểm, Nô tỳ app còn bày bán tính năng search theo tiêu chí như tuổi, giới tính, sở thích & nhiều tiêu chuẩn khác. Điều này giúp người dùng có thể search những người phù hợp với mình.

Lợi ích của Nô tỳ apptìm kiếm dễ dàng

Nhờ tính năng search theo vị trí & tiêu chí, việc tìm kiếm một người cân xứng trở nên đơn giản hơn khi nào hết. người dùng chỉ cần nhập vào vị trí hoặc tiêu chuẩn mà mình mong muốn & ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các người cân xứng.

Tiết kiệm thời gian

với Nô tỳ app, người dùng không cần phải tốn nhiều thời hạn để search một người cân xứng. Tính năng search theo địa điểm và tiêu chí giúp người tiêu dùng search một cách nhanh chóng & công dụng.

Nô tỳ app

Đảm bảo tính riêng tư

Nô tỳ app cam đoan bảo vệ tính riêng tư của người dùng. Tất cả các thông báo cá thể của người dùng đều được bảo mật & chỉ có người dùng mới có thể truy cập vào những thông tin này. Điều này giúp người dùng yên tâm khi sử dụng app.

Nhược điểm của Nô tỳ appGiới hạn đối tượng người dùng tận dụng

Vì Nô tỳ app được kiến thiết dành riêng cho những người muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, do đó ứng dụng này không hợp với những người chỉ muốn kiếm bạn bè hoặc mối quan hệ không nghiêm túc.

Hoàn toàn có thể gặp cần lời mời không mong muốn

Như bất kỳ ứng dụng tìm kiếm tình nhân nào khác, người dùng có thể nhận được lời mời đáng tiếc từ những người không cân xứng hoặc không an toàn.

 

Nô tỳ app là một ứng dụng tìm kiếm bạn gái độc thân dành cho những người đang cô đơn hoặc muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc. Người dùng có thể tìm kiếm những cô gái độc thân trong khu vực của mình

Thông tin chi tiết:

Website: https://tipkeongon.com/

Maps: https://goo.gl/maps/QhaZwQPvXdfEUXPK9

Địa chỉ: 3Q2P+JW8, Ngh. 9 Ngõ 117 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tipkeongoncom

Email: mongtinh1dem@gmail.com

Phone: 0335390191

#noty #notyapp #appnoty

 


Sobre esta noticia

Autor:
Tipkeongoncom (1 noticias)
Visitas:
7847
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.